เลือกหน้า
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

วันที่ 28 ธันวาคม 2563 นางจุฬาภร ศิริเวช นายกเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท คณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาจังหวัดชัยนาท ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจ พร้อมมอบถุงยังชีพและนม จำนวน 6 ราย ดังนี้
1. นายณรงค์ หมื่นใจมั่น อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47 หมู่ที่ 10 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เป็นคนพิการ ติดเตียง ไม่สามารถประกอบอาชีพได้
2. นางสาวสมพร สุวรรณ์วรณ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27/1 หมู่ที่ 10 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เป็นคนพิการ ไม่สามารถประกอบอาชีพได้ มารดาป่วย ต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลประจำทำให้มีค่าใช้จ่ายสูง มียายเป็นคนพิการติดเตียง ที่อยู่อาศัยไม่มั่นคง
3. นายตอง กลัดสุข อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 63/2หมู่ที่ 4 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เป็นคนพิการ ป่วยเป็นแผลกดทับ ไม่สามารถประกอบอาชีพได้
4. นางสาวปิ่น วันนา อยู่บ้านเลขที่ 50/1 หมู่ที่ 4 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท เป็นคนพิการ ติดบ้าน ป่วยเป้นความดันโลหิตสูง ที่อยู่อาศัยไม่มั่นคง
5. นางสาวหยุด โตจำนง อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ที่ 2 ตำบลโพงาม อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท ไม่สามารถทำงานได้เนื่องจากมีอาการป่วย ต้องรับภาระดูแลพี่สาวพิการ และมีสามีป่วยเป็นโรคผิวหนัง
6. นางสาวเจนจิรา ยุทธศิลป์เสวี บ้านเลขที่ 36/5 หมู่ที่ 9 ตำบลห้วยกรด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท มีปัญหาทางด้านครอบครัว