เลือกหน้า
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน 2563 นางวารุณี ไพศาลธนวัฒน์  นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสกลนคร/ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสกลนคร พร้อมด้วยกรรมการ/ที่ปรึกษา/สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดสกลนคร ร่วมมอบถุงยังชีพให้แก่ราษฎรผู้ยากไร้ในพื้นที่อำเภอสว่างแดนดิน จำนวน 100 ถุง ตามกิจกรรม “โครงการจังหวัดเคลื่อนที่ หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” และกิจกรรมหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ พอ.สว. ประจำเดือนพฤศจิกายน 2563 ณ โรงเรียนบ้านสร้างแป้น บ้านสร้างแป้น หมู่ที่ 4 ตำบลแวง อำเภอสว่างแดนดิน จังหวัดสกลนคร โดยมี นายมนต์สิทธิ์ ไพศาลธนวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนคร เป็นประธานในพิธี ว่าที่ ร.ต.รวยรุ่ง ใครบุตร นายอำเภอสว่างแดนดิน เป็นผู้กล่าวต้อนรับ   และนายพิสิษฐ์ แร่ทอง ปลัดจังหวัดสกลนคร กล่าววัตถุประสงค์ของโคงการฯ พร้อมทั้ง หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงาน ภาครัฐและเอกชน ตลอดจนประชาชน ชาวอำเภอสว่างแดนดิน ให้การต้อนรับ  
– เวลา 10.30 นาฬิกา เหล่ากาชาดจังหวัดสกลนคร พร้อมคณะ ได้ลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจแก่ผู้สูงอายุ และผู้พิการ จำนวน 2 ราย ดังนี้
1. นายชู บุญดาวัน   อายุ  84 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 3010 หมู่ที่ 4 ตำบลแวง อำเภอสว่างแดนดิน
2.  นายบุญสี รักษาแสง อายุ  68 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2005 หมู่ที่ 4 ตำบลแวง อำเภอสว่างแดนดิน โดยได้มอบถุงยังชีพ ผ้าห่ม เสื้อกันหนาว น้ำดื่ม และเงินช่วยเหลือเบื้องต้น ในครั้งนี้ด้วย