เลือกหน้า
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

วันที่ 4 พฤศจิกายน 2563 เหล่ากาชาดจังหวัดตากได้จัดกิจกรรม”วันผู้ว่าฯและนายกเหล่ากาชาด บรรเทาทุกข์ บำรุงสุข ปวงประชา” ตามนโยบายของสภากาชาดไทย โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ในฐานะประธานที่ปรึกษา และนางศลิษา ภิรมย์รัตน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตาก กรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดตาก จัดกิจกรรม “ วันผู้ว่าฯและนายกเหล่ากาชาด บรรเทาทุกข์ บำรุงสุข ปวงประชา “ ณ อำเภอแม่ระมาด และอำเภอท่าสองยางเพื่อแก้ไขปัญหาและช่วยเหลือให้กำลังใจประชาชนผู้เดือดร้อน ตามนโยบายสำนักบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทยโดยมีนายกกิ่งกาชาด.และกรรมการกิ่งกาชาดอำเภอทั้งสองอำเภอร่วมเยี่ยมและให้กำลังใจกับผู้ดูแลและมอบถุงยังชีพผู้ยากไร้ผู้ป่วยติดเตียง ใน 2 อำเภอ จำนวน 4 ราย คือที่อำเภอแม่ระมาด จำนวน 2 ราย
1.เด็กชายอังกูร ดวงจันทร์ทิพย์ อายุ 11 ปี บ้านเลขที่ 197 หมู่ที่ 8 ต.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด ผู้ป่วยโรคน้ำท่วมสมองตั้งแต่แรกเกิด พัฒนาการช้า ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ โดยมีตากับยายเป็นคนดูแล
2.นางยอดเรือน วันพูน อายุ 71 ปี บ้านเลขที่ 236 หมู่ที่ 6 ต.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด ผู้ป่วยติดบ้านติดเตียงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ เป็นโรคเส้นเลือดในสมองแตก ไตวายเรื้อรัง ความดันโลหิตสูง โดยมีลูกสาวเป็นคนดูแล

– เวลา 15.30 น. ที่อำเภอท่าสองยาง จำนวน 2 ราย
1.นางจันทร์นวล บุญมา อายุ 85 ปี บ้านเลขที่ 83 หมู่ที่ 1 ต.แม่ต้าน อ.ท่าสองยาง ผู้ยากไร้ และมีปัญหาด้านสายตามองไม่เห็น 
2.นางเงิน เชียงแก้ว อายุ 86 ปี บ้านเลขที่ 9849 หมู่ที่ 2 ต.แม่ต้าน อ.ท่าสองยาง ผู้ยากไร้ มีปัญหาด้านสายตาเริ่มมองไม่เห็น
และต้องเลี้ยงดูลูกสะใภ้ที่เป็นคนพิการด้านสติปัญญาและหลานที่มีพัฒนาการช้า

Tags: ตาก