จังหวัดพังงา​

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม​ 2562​ เวลา 09.00 น. ​ นางรัติ​ยา​ พัฒ​กุล​ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา​ มอบหมายนางพรทิพย์​ ชัยรัตน์​ รองนายก
เหล่า​กาชาด​จังหวัด​พังงา​ พร้อมด้วยกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา​ ร่วมจัดกิจกรรมโครงการเลี้ยงอาหารกลางวันนักเรียนในท้องที่ห่างไกล
ประจำปีงบประมาณ 2562 ณ โรงเรียนบ้านเจ้าขรัว​ ตำบลคลองเคียน​ อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา จำนวน​ 69​ คน​ ซึ่งเป็นโรงเรียนที่อยู่ในพื้นที่ห่างไกล
ในพื้นที่ มีนายอนันตพงศ์​ ขนาดผล​ ผู้อำนวยการและคณะครูอาจารย์โรงเรียนบ้านเจ้าขรัว​ ​ร่วมให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น​ ในการนี้ได้รับ​เกียรติ​
จากนายไตรรัตน์​ ชัย​รัตน์​ ปลัดจังหวัด​พังงา​ และนายบัญชา​ ธนู​อินทร์​ นายอำเภอ​ตะกั่วทุ่ง​ ร่วมเป็นเกียรติ​พบปะ ผู้บริหาร​สถานศึกษา​และนักเรียน
โดยเหล่ากาชาดจังหวัดพังงา​ เล็ง​เห็น​ถึง​ความ​สำคัญ​ของสุขภาพ​และอนามัย​ ตลอดจนการรับประทาน​อาหารกลางวัน​ที่มีประโยชน์​ถูกต้อง​ตาม​หลัก
​โภชนาการ​ โดยวันนี้มีอาหาร​ทั้งคาวหวาน​ พร้อมทั้งขนมหวาน​ และผลไม้​มอบให้กับนักเรียนและศูนย์​เด็กเล็ก​ข​อ​งโรงเรียน​ นอกจากนี้​ยังเยี่ยมเยียน​
การดำเนิน​งาน​ของ​ศูนย์​เด็กเล็ก​ภายในโรงเรียน​ ซึ่ง ยังให้ความห่วงใยถึงสถานการณ์​ของโรคระบาด​ในขณะนี้​ ทั้งโรคมือ​เท้า​ปาก​ โรคอีสุกอีใส​
หรือแม้แต่ไข้​หวัด​ ซึ่ง​กำลัง​ระบาดและแพร่เชื้อ​ได้ง่ายในกลุ่มเด็กเล็ก​

จังหวัดพังงา​
จังหวัดพังงา​
จังหวัดพังงา​
จังหวัดพังงา​
จังหวัดพังงา​
จังหวัดพังงา​
จังหวัดพังงา​
จังหวัดพังงา​